Bị tiêu hao tiền của do vị trí đặt cửa sai ?

Theo quan niệm của người Á Đông, yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng khi xây nhà, chọn hướng hoặc làm bất cứ việc gì trọng đại bởi phong thủy có tầm ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe cũng như tiền tài của gia chủ.

Khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa cũng vậy, ta cần chú ý đến yếu tố phong thủy từ kích thước, hướng cửa cho tới màu sắc cửa.

Xem thêm

phong thủy cửa nhôm xingfa

Một số lưu ý quan trọng để không bị tiêu hao tiền của khi lắp đặt cửa nhôm

1. Vị trí cửa không nên đặt đối diện với cửa nhà khác

  • Cửa đối diện cửa là điều tối kỵ trong thiết kế nhà ở bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ trong gia đình và giảm bớt đi sự may mắn trong cuộc sống. Vì vậy trước khi thiết kế nhà, cần lưu ý điều này.
  • Trong các chung cư hiện đại ngày nay, thường thiết kế các căn hộ đối diện cửa với nhau chính vì thế bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng rèm hoặc mành tại cửa chính của mình để giúp ngăn chặn tạm thời tình trạng cửa đối diện nhau.

2. Lựa chọn kích thước cửa chuẩn theo phong thủy

Theo dõi bài viết Cẩm nang lựa chọn kích thước phong thủy cho cửa nhôm để biết cách lựa chọn kích thước chuẩn trước khi đưa vào sản xuất và lắp đặt.

3. Cửa đi chính đối diện với cửa sổ

Có khá nhiều công trình xây dựng không để ý đến việc cửa đi chính đối diện cửa sổ, khi mở cửa chính ta nhìn thấy ngay cửa sổ hoặc các cửa phòng khác trong ngôi nhà, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp…

Liên hệ tư vấn thêm về phong thủy, cửa nhôm Xingfa

Hotline: 0971 75 7788