Chi tiết những ưu điểm về hệ nhôm Xingfa

Hiện nay cửa nhôm Xingfa rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Nhưng thực sự chi tiết những ưu điểm về hệ nhôm Xingfa thì nhiều người còn chưa biết tới.

cửa sổ trượt nhôm xingfa

Ứng dụng của cửa nhôm hệ Xingfa

 

Cửa nhôm kính hệ Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp, rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích và lắp đặt. Đây là dòng cửa có thể sử dụng cho rất nhiều công trình như: Khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở, siêu thị, văn phòng…

cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu đen

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu đen, nâu

Khi lắp đặt dòng cửa này lên, mọi công trình sẽ được tôn lên dáng vẻ hiện đại, sang trọng. Tính năng chống ồn và cách âm giúp dòng cửa này có thể thích ứng với bất kỳ loại công trình nào.

==> Bạn có biết: Cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng hơn cửa nhựa lõi thép

Điểm nổi bật của hệ nhôm Xingfa

 

Đa dạng về chủng loại, màu sắc: Đây là dòng nhôm có xuất xứ từ Quảng Đông – Trung Quốc và được nhập khẩu về nước ta từ năm 1988. Kết cầu thanh nhôm là khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Gồm có hệ 55, 65, 93… 

Có nhiều màu cho bạn lựa chọn: Trắng sứ, nâu sần, ghi đen, đen và giả vân gỗ. Đặc biệt Màu nhôm vân gỗ giúp cho nhà bạn trở nên sang trọng hơn

Cách âm cách nhiệt tốt: Do có cấu tạo dạng hộp nhôm có nhiều khoang rỗng và kết hợp với gioăng cửa EDPM cao cấp nên rất kín khít, sản phẩm cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt.

Thoát nước và kín khí: Mọi khung cửa đều được đột dập các lỗ thoát nước hướng ra ngoài để tránh ứ đọng nước bên trong, giúp giữ tuổi thọ cao. 

Chịu áp lực gió cao: Có thể chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal, đảm bảo sự an toàn cho công trình hoặc nhà ở tại nơi có điều kiện khí hậu nhiều gió bão.