Cửa đi nhôm Xingfa có những ưu điểm gì đặc biệt

Nhôm Xingfa nhập khầu thuộc dòng sản phẩm cao cấp, đã tạo được thương hiệu và uy tín lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Điển hình như các khu công trình lớn hoặc nhà ở được sử dụng rất nhiều loại nhôm nay. Hãy cùng tìm hiểu cửa đi sử dụng nhôm Xingfa có ưu điểm gì nhé


 

Ưu điểm cửa đi nhôm Xingfa mở quay

– Nhôm Xingfa được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại để mang đến sản phẩm độ tinh xảo sắc nét, dùng cho mọi loại công trình và mang tới vẻ đẹp tinh tế, trường tồn cùng thời gian

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa có độ cách nhiệt, cách âm cực kỳ tốt, ngay cả khi không có thanh nhôm ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

cửa đi mở quay màu trắng sữa

Loại cửa mở quay rất thuận tiện cho việc vệ sinh hoặc bảo dưỡng vì có thiết kế tùy chọn mở từ trong ra hoặc từ bên ngoài vào sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Xem thêm quá trình làm cửa nhôm để thấy được sự chắc chắn và chính xác trong từng công đoạn khi làm ra 1 bộ cửa tại đây: http://khomaynhom.vn/qua-trinh-san-xuat-va-dac-diem-cua-cua-nhom-kinh/

Quy cách và phụ kiện cửa đi nhôm Xingfa

– Được làm từ nhôm thanh định hình cao cấp Xingfa, chịu lực cực kỳ tốt do có các gân gia cường và được phủ lên bề mặt bằng sơn tĩnh điện cao cấp không bong tróc để cách nhiệt tốt hơn.

– Khung kính có thể tùy chọn loại kính khác nhau như kính cường lực, kính màu hoặc kính thường

– Sử dụng gioăng EPDM chất lượng tốt có độ đàn hồi cao, giúp giảm tiếng ồn khi mở/đóng cửa, luôn đảm bảo kín khít, ngăn tiếng ồn và chống bụi từ bên ngoài.

– Đi kèm là bộ phụ kiện (tay nắm cửa, khóa đa điểm, bản lề) của KINLONG, đồng bộ với hệ Profile đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng – linh hoạt – bền bỉ.

– Gồm có 3 loại màu cửa: Trắng, Ghi, Đen.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá cửa đi nhôm Xingfa

HOTLINE: 0971 75 7788

nhomhexingfa.com