Cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu có những màu nào ?

Vấn đề màu sắc cửa sổ liên quan rất nhiều tới thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà. Chính vì thế LHD thường hướng khách hàng sử dụng Cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu để có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc.

Xem thêm: Cửa đi mở quay nhôm xingfa và vách kính khổ lớn

Không những thế độ bền màu của cửa nhôm cao cấp Xingfa tốt hơn rất nhiều so với cửa gỗ, cửa nhựa thông thường. Lớp sơn tĩnh điện dạng bột công nghệ sơn ngoài trời giúp chống chọi với mọi tác động của thời tiết mà không sợ bị ăn mòn, ô xi hóa, gỉ sét…

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu có cấu tạo từ thanh nhôm xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm đảm bảo sự vững chắc tuyệt đối khi gặp gió và tác động mạnh ngoại lực.

Với 5 màu sắc cực kỳ trang nhã: đen, trắng, ghi, nâu, vân gỗ. Cửa sổ nhôm xingfa hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại.

4 màu : đen, trắng, nâu, ghi thuộc dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông tem đỏ, còn nhôm xingfa vân gỗ nhập khẩu từ Quảng Tây tem xanh.

Tham khảo: Báo giá lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Xem qua 1 số mẫu cửa sổ nhôm xingfa tương ứng với từng màu sắc do LHD trực tiếp thiết kế sản xuất và lắp đặt

cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu trắng

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu trắng

cửa sổ nhôm xingfa vân gỗ

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay màu vân gỗ

cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu đen

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu đen, nâu

Để xem thêm các mẫu cửa sổ khác, khách hàng có thể tới trực tiếp Showroom và nhà máy của LHD : 479 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971 75 7788

Nguồn: http://nhomhexingfa.com/