Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất tạo nét hiện đại cho ngôi nhà

Cửa sổ mở hất Xingfa tạo cho ngôi nhà nét hiện đại hoàn toàn khác biệt so với các loại cửa mở quay hoặc mở trượt. Nó tạo điểm nhấn là khung cửa trong suốt khi mở ra có dáng vẻ hiện đại.
 

Cửa sổ mở hất tạo nên sự hiện đại – thông thoáng

 
Một ngôi nhà đẹp ngoài các nội thất và kiến trúc hiện đại thì đặc biệt phải chú ý về các loại cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bởi ngay khi nhìn từ bên ngoài, người khác có thể đánh giá ngay ngôi nhà của bạn có đẹp hay không.
cửa sổ mở hất nhôm xingfa dày 1.4mm
 ==> Xem thêm sản phẩm cửa nhôm vân gỗ: http://nhomhexingfa.com/cua-nhom-van-go-cho-ngoi-nha-sang-trong.html
Cửa sổ mở hất còn là loại cửa thích hợp để lấy sáng cho ngôi nhà. Với cách mở cửa chéo so với khung cửa, việc lấy sáng sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với các loại cửa trượt hoặc quay. Như vậy các căn phòng bên trong sẽ trở nên sáng hơn, giúp mọi thứ trong nhà trở nên đẹp hơn rất nhiều.
 
Nếu như trước đây, sự kín đáo trong ngôi nhà được ưa chuộng thì giờ đây phong cách thoáng đãng đã lên ngôi. Thường không gian kín sẽ tạo sự gò bò, chật hẹp, tạo cảm giác ngột ngạt bí bách. 
 

Cấu tạo cửa sổ mở hất rất bền vững

Loại cửa này được sử dụng nhôm hệ Xingfa tiêu chuẩn rất cao cấp kết hợp với kính cường lực chắc chắn nên có độ bền rất cao. Cấu tạo đặc biệt này giúp cửa chịu được lực đập vật lý mạnh, nếu chẳng may phần kính bị vỡ thì cũng không hề gây nguy hiểm gì. Rất an toàn.
cửa sổ mở hất nhôm xingfa
 
Các bộ bản lề KINLONG đồng bộ giúp quá trình chuyển động mượt mà, êm ái. Nhờ vậy nên cửa sổ mở hất vừa đẹp lại vừa có tuổi thọ lâu dài.
 

Bạn hoàn toàn có thể chọn các loại màu thích hợp để tạo nét chấm phá hoặc sự đồng bộ với không gian tổng thế trong ngôi nhà.