Giới thiệu các loại máy làm cửa nhôm cơ bản

Bất kỳ ai làm trong ngành cửa nhôm, sản xuất cửa nhôm cũng đều rất quan tâm tới những loại máy làm cửa nhôm. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm, trải qua các dòng máy nhôm từ cơ bản tới cao cấp, bài viết này, chúng tôi xin gửi tới những quý khách hàng đang quan tâm dàn máy sản xuất cửa nhôm cơ bản cần thiết cho nhà xưởng gia công. Dàn máy này thích hợp với xưởng mới thành lập hay thích hợp với chi phí đầu tư mức nhỏ vừa phải.

Xem thêm: Tư vấn mua máy làm cửa nhôm kính toàn tập

6 máy sản xuất cửa nhôm hệ cần thiết

Máy cắt nhôm

Máy cắt nhôm có thể chọn máy cắt 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu: máy cắt lưỡi 450, máy cắt lưỡi 500 các dòng máy cơ bản có giá ở mức tầm thấp – dưới trung bình.

Máy ép góc

Có thể chọn máy ép góc thủy lực hoặc máy ép góc thủ công các dòng máy có giá ở mức tầm thấp – dưới trung bình

Máy đột dập

Các loại máy đột dập phổ biến khi sản xuất cửa nhôm gồm: Máy đột dập cửa lùa hệ 93, có dao đột cho cửa sổ hệ 55 có xuất xứ và giá mức thấp

Máy phay đầu đố

Các loại bao gồm: máy phay 1 dao, 3 dao, và máy phay đầu đố 5 dao có giá thấp

Máy nén khí

Máy đục lỗ khóa

Tất cả các dòng máy làm cửa nhôm kính được cung cấp tại khomaynhom.vn – kho máy lớn tại Hà Nội phân phối toàn quốc, vận chuyển nhanh, hỗ trợ kỹ thuật, sử dụng máy thành thạo chỉ trong vòng 1 tuần – 10 ngày. Ngoài ra là nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cả về khâu sản xuất thành phẩm cửa.

Nguồn: nhomhexingfa.com