Hướng dẫn chọn màu cửa nhôm theo mệnh năm 2017

Theo phong thủy, cửa nhà là nơi nạp khí chính cho ngôi nhà. Không những kích thước mà màu sắc của cửa nhôm cũng rất quan trọng trong luật phong thủy bởi màu sắc cửa khác nhau sẽ tạo ra khí trường khác nhau và có tác dụng thu hút sinh khí, vận may khác nhau.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu

phong thủy cửa theo mệnh 2017

Để chọn được màu sắc cho cửa nhôm phù hợp với mệnh của chủ nhà, ta cần nắm rõ những điều sau

1.Mệnh Càn, Đoài (Kim) nên chọn màu cửa có ngũ hành giống với mệnh, hoặc tương sinh cho mệnh. Cụ thể: màu trắng, màu bạc, màu ánh kim hoặc Thổ (Thổ sinh Kim) như màu nâu, màu vàng đất.

Trường hợp không chọn những màu này thì có thể chọn màu mà mệnh khắc được màu đó; do Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chọn màu xanh lá cây ( tuy nhiên hiện nay cửa nhôm cao cấp tại thị trường Việt Nam hiếm thấy màu xanh lá cây, mà thường chỉ có 4 màu đặc trưng: trắng, nâu, ghi xám và đen).

2.Mệnh Chấn, Tốn (Mộc) nên chọn cửa màu xanh, màu xám. Màu đen cũng có ngũ hành là Thuỷ, tương sinh cho mệnh Mộc, nhưng không nên chọn, vì màu này thuộc âm, có thể mang lại âm khí, người trong gia đình dễ mắc bệnh hoặc thoái tài.

3.Mệnh Khảm (Thuỷ) nên chọn cửa màu xám, màu trắng, màu bạc.

4.Mệnh Ly (Hoả) nên chọn cửa màu hồng, màu cam, màu tím, màu xanh.

Màu đỏ có ngũ hành là Hỏa, nhưng không nên chọn, vì màu này có thể dẫn đến tình trạng bất hoà trong gia đình, hoặc vướng phải kiện tụng. Gây cảm giác nóng bức vào mùa hạ.

5.Chủ nhà mệnh Cấn, Khôn (Thổ) nên chọn cửa màu vàng đất, màu nâu, màu tím, màu xám, màu cam.

Liên hệ tư vấn phong thủy cửa

HOTLINE: 0971 75 7788

Nguồn: nhôm hệ xingfa http://nhomhexingfa.com/