Kiến trúc nhà kính Glasshouse đẹp nhất nhì tại Lào Cai

Kiến trúc nhà bằng kính hay còn gọi là Glasshouse thường được thiết kế ở châu Âu, châu Mỹ, tại Việt Nam rất ít phần vì chi phí lớn, và tâm lý người Việt lại rất ngại thay đổi, luôn đi theo lối truyền thống.

Công ty cửa nhôm Xingfa – LHD rất khâm phục anh Hiếu – TP Lào Cai mạnh dạn thiết kế và đầu tư vào ngôi nhà kính nổi bật cho chính gia đình mình. Với tổng diện tích cửa nhôm kính lên tới hơn 160m2 trong diện tích khu nhà 2 tầng đã đủ để bạn chú ý tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý của căn Glasshouse này:

thiết kế nhà kính glass house nhà anh hiếu lào cai thiết kế nhà kính glass house nhà anh hiếu lào cai sử dụng 160m2 cửa nhôm kính

Ngoài ra, hãy ngắm nhìn một số căn Glasshouse nổi bật ở nước ngoài nhé:

Công trình nổi tiếng nhất của Johnson là nhà kính New Canaan tại Connecticut, không gian mở và trong suốt có khu vực phòng khách như một nghệ thuật điêu khắc thực thụ:

Căn nhà kính Glasshouse đáp ứng không gian mở 100%, đón nắng gió và lấp lánh soi chiếu những ô cửa kính nổi bật, bao quát và rất thoáng về tầm nhìn.

kiến trúc nhà kính nổi bật

Một ngôi nhà mang kiến trúc nhà kính khác rất đẹp tại đảo Fire Island, New York, Mỹ. Ngôi nhà được kiến trúc sư Richard Meier thiết kế cạnh đảo nhưng thiết kế đảm bảo chống được lũ lụt, nước xâm nhập. Ngôi nhà này đặc biệt đẹp về lúc hoàng hôn, phản chiếu tới những lớp cửa nhôm kính lấp lánh tạo nên cảnh tượng đẹp vô cùng. Nhìn từ trên cao ngôi nhà như một chiếc hộp màu trắng. 

Có thể bạn cần: Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2

ngôi nhà kính glasshouse

Tại Việt Nam nên phát triển nhiều mô hình cửa nhôm kính – nhà Glass House vừa hợp phong thủy Á Đông vừa thể hiện hiện đại và đẳng cấp không chỉ của gia chủ mà còn thể hiện đẳng cấp ở tay nghề của kiến trúc sư, độ sành sỏi của chủ đầu tư.

Nguồn: Cửa nhôm hệ Xingfa: nhomhexingfa.com