Nhôm hệ Xingfa được nhập khẩu 100% chính hãng

Dòng nhôm hệ Xingfa hiện nay đều được chúng tôi nhập khẩu 100% chính hãng nên chất lượng sản phẩm rất cao cấp và hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ nhà máy Xingfa tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhôm hệ Xingfa nhập khẩu có chất lượng cao cấp

Bất kỳ ai muốn lắp đặt cửa nhôm thì chất lượng của loại nhôm cần lắp đặt là sự quan tâm hàng đầu. Chất lượng tốt sẽ đem lại sự chống chịu lực nén từ công trình tốt hơn, tuổi thọ cửa lâu dài hơn và sự chống chịu thời tiết khắc nghiệt cao hơn.

Nhôm Xingfa từ nhiều năm trước đây đã du nhập về Việt Nam. Tuy là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng nhờ chất lượng thật rất cao cấp, hiệu quả nên dòng nhôm này rất được người tiêu dùng trong nước yêu thích và sử dụng.

kích thước đẹp cửa nhôm xingfa 2 cánh

==> Xem thêm bài viết: Tư vấn chọn cửa nhôm Xingfa cho mọi người

Bằng chứng là sản phẩm cửa nhôm Xingfa hiện nay đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể đi 1 vòng xung quanh nơi mình ở, sẽ bắt gặp rất nhiều ngôi nhà sử dụng loại cửa nhôm Xingfa đấy!

Đặc điểm cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Nhôm Xingfa là dòng sản phẩm có chất lượng và đặc điểm phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

  • Profile được thiết kế các khoang rỗng nhằm cách âm, cách nhiệt và tăng độ cứng cáp, chống chịu lực nén lớn từ các công trình.
  • Độ dày từ 1,4mm ~ 2,5mm tùy theo sở thích của khách hàng và yêu cầu từ công trình lắp đặt.
  • Hai đường gân đặc trưng chạy dọc profile tạo nét thẩm mỹ và sự mạnh mẽ của thanh nhôm.
  • Màu sắc nhôm đa dạng, có thể phối hợp dễ dàng với tone màu của ngôi nhà và sở thích của khách hàng. Gồm có màu: Trắng, Nâu, Đen, Ghi, Vân Gỗ
  • cửa đi nhôm xingfa trên kính dưới pano

==> Cửa Xingfa vân gỗ cho ngôi nhà sang trọng hơn

 Nhomhexingfa.com Chuyên cung cấp nhôm Xingfa 100% chính hãng

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên nhập khẩu dòng nhôm Xingfa, chúng tôi cam kết nhập chính hãng 100% số lượng nhôm về kho xưởng. Tiêu chí nhập khẩu của chúng tôi là hướng tới lợi ích của khách hàng nên luôn nhập và kiểm tra sản phẩm kỹ càng nhất.

Những tiêu chí về chính sách hỗ trơ và tư vấn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng luôn được hài lòng.

Mọi thông tin tư vấn các bạn hãy liên hệ qua: 0988 89 30 89 để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và hiệu quả!