Những điều bạn chưa biết về nhôm hệ Xingfa

 1. Bạn đã hoàn toàn hiểu rõ về nhôm hệ Xingfa hay chưa ? Hãy cùng đọc bài viết này để xem mình còn thiếu xót gì ko nhé !
 2. Nguồn gốc cửa nhôm hệ Xingfa

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu là dòng nhôm được nhập trực tiếp từ nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium hàng đầu tại Trung Quốc.

==> Xem chi tiết hơn nữa về dòng nhôm Xingfa nhập khẩu: http://nhomhexingfa.com/tim-hieu-ve-dong-nhom-xingfa-nhap-khau.html

nhom xingfa nhap khau quang dong tem do

Đây là thương hiệu nhôm hàng đầu trong việc sử dụng cho các công trình từ nhỏ đến lớn trên thế giới. Hiện nay nhông Xingfa phát triển vô cùng mạnh mẽ và đã có mặt tại rất nhiều quốc gia.

 1. Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại

Nhờ công nghệ máy móc sản xuất hiện đại, nhôm Xingfa có tiêu chuẩn và độ thẩm mỹ cực cao. Luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Dòng nhôm này có nhiều hệ đồng bộ bao gồm: hệ 55, 65 ,93. Có quy cách mở theo mục đích sử dụng và tiêu chí người dùng.

==> Tham khảo cách hoạt động dây chuyền sản xuất cửa nhôm Xingfa để thấy được quá trình làm cửa nhôm hiện đại, có độ chính xác cao.

Phụ kiện KINLONG và gioăng cửa đồng bộ cao cấp

 1. Đi kèm gồm có bộ phụ kiện KINLONG cao cấp và đồng bộ với hệ nhôm Xingfa. Đảm bảo khi lắp sẽ rất vừa vặn, cửa hoạt động nhẹ nhàng êm ái.

Hệ gioăng EPDM cực kín khín và dẻo dai, giúp cửa nhôm cách âm cách nhiệt tốt, mang lại không gian yên tĩnh cho ngôi nhà.

cửa sổ mở trượt xingfa

Kính cường lực đi kèm chống chịu lực va đập rất tốt, mang lại độ an toàn cao. Ngoài ra khi vỡ loại kính này không gây sát thương cho người dùng. Màu kính cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

==> Tham khảo giá phụ kiện: http://nhomhexingfa.com/gia-phu-kien-cua-nhom-xingfa.html

Có ưu điểm vượt trội so với các dòng nhôm khác

 

 1. Nhờ đặc tính nhẹ nhàng, vận hành mượt mà, cách âm cách nhiệt và chịu lực nén từ công trình cực tốt, đây là dòng cửa được người tiêu dùng rất ưa thích. 

Cửa không cong vênh. han gỉ, màu sắc cửa và kính đa dạng, mẫu mã hiện đại… cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và có độ bền trường tồn cùng thời gian.

 1. Gần gũi với thiên nhiên

   

 2. Dòng cửa Xingfa có cấu trục rất cững vững và thân thiện từ bên trong tới thiết kế bên ngoài. 

 3. kiến trúc nhà kính nổi bật
 4. Bạn sẽ cảm nhận được nét sang trọng và gần gũi với thiên nhiên nếu sử dụng dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp này.
 5.