Tìm hiểu quy chuẩn Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Đừng vội ký hợp đồng khi chưa tìm hiểu quy chuẩn lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Để có bộ cửa hoàn hảo ngoài vật liệu cấu thành chất lượng, phụ kiện tốt, sản xuất tốt thì lắp đặt là điều quan trọng không kém. Công ty cửa nhôm Xingfa LHD bài viết này chia sẻ với quý khách hàng từng bước trong quá trình lắp đặt cửa tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ không bao giờ bỏ xót. Quý khách hàng hãy tham khảo thông tin sau:

cửa đi nhôm xingfa trên kính dưới pano

B1: Tiếp nhận yêu cầu, xử lý thông tin, nhận kích thước, khối lượng và các thông tin cần thiết và báo giá sơ bộ

B2: Nếu khách hàng đồng ý, LHD cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình đo đạc, tư vấn kỹ hơn về thiết kế.

B3: Lập bản vẽ chi tiết theo kích thước thực và báo giá chính xác theo thiết kế.

B4: Lập hợp đồng, ký hợp đồng với khách hàng, đối với khách tới trực tiếp văn phòng – showroom của LHD, chúng tôi chiết khấu trực tiếp tại chỗ gia lộc cho quý khách.

B5: Fax xuống xưởng sản xuất đơn hàng, tiến hành sản xuất

B6: Kiểm tra quy trình sản xuất, chất lượng thành phẩm, bọc gói sản phẩm, kiểm tra cùng toàn bộ phụ kiện đầy đủ mới cho xuất hàng

B8: Đội ngũ thợ lắp đặt thực hiện lắp đặt cửa nhôm Xingfa vào công trình

B9: Hoàn thiện, vệ sinh cửa, nghiệm thu với khách hàng

B11: Kết thúc hợp đồng

B12: Trở lại công trình hoặc trao đổi với khách hàng sau 1 tuần lắp đặt hoàn thiện và đi vào sử dụng xem có vấn đề nào không, nếu có xử lý ngay cho khách.

Hãy tìm đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa chuyên nghiệp, để lại email hoặc số điện thoại của bạn ở comment, công ty chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc nhanh nhất hãy liên hệ hotline của LHD: 0988 89 30 89 – 043 9922 509