Tư vấn lắp đặt cửa nhôm kính hợp phong thủy

Việc lắp đặt đồ nội thất trong gia đình sao cho hợp phong thủy là vấn đề quan trọng và khi chọn cửa kính để lắp trong nhà cũng tương tự. Hãy cùng tham khảo bài viết tư vấn này để bố trí vị trí lắp cửa được thuận lợi và hợp phong thủy.

Lắp đặt cửa nhôm kính hợp phong thủy

==> Tìm hiểu về ưu điểm của nhôm Xingfa: http://nhomhexingfa.com/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-nhom-he-xingfa.html

 

Với cửa đi và cửa ra vào

Với các loại cửa nhôm kính dùng làm cửa lớn ra vào hoặc cửa sổ rộng bạn nên chọn hướng nhìn rộng hoặc có không gian đẹp. (như ra sông hồ, vườn tược…). Bạn nên chọn hướng đón ánh sáng tự nhiên vào nhà để căn nhà trở nên sáng hơn. Nên tránh hướng trực tiếp từ anh nắng mặt trời.

cửa nhôm cao cấp cho biệt thự

Bạn nên loại bỏ bớt các hoa văn kèm theo khung cửa nhôm kính để bộ cửa trở nên sáng hơn, dễ tạo sự chú ý hơn. Về kính thì tốt nhất bạn nên lựa chọn kính cường lực để tăng độ chịu lực va đập cũng như nếu chẳng may kính vỡ thì sẽ không gây nguy hiểm cho bạn và người thân.

Điều kiện thời tiết tại Việt Nam khá thất thường, nếu nhà bạn có mặt quay hướng Đông hoặc Tây thì không nên mở rộng cửa nhà. Hãy sử dụng vách kính lớn để phòng tránh và giảm thiểu ánh nắng nóng trực tiếp từ mặt trời. 

Với mặt sàn kính

Bạn có thể đặt một nền trang trí hoặc đặt bên trên bể cả ngầm dưới nền nhà để tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.

Tốt nhất bạn nên sử dụng kính cường lực để làm mặt sàn, giúp đảm bảo sự an toàn cũng như bền vững tuyệt đối. Hoặc nếu thích cũng có thể lựa chọn kính mờ hoặc kính trong để sử dụng.

Với vách ngăn

cửa đi mở quay nhôm xingfa kết hợp vách kinh

Vách ngăn thường sử dụng để chia phòng cho ngôi nhà. Vì không có tính riêng tư nên ta có thể dùng để lấy ánh sáng từ cửa sổ phòng này xuyên qua phòng khác. Vách ngăn có kết cấu rất nhẹ và linh hoạt.

Lời kết:

Với việc lắp đặt các loại cửa theo cách trên, bạn đã có 1 căn nhà đẹp và khoa học hơn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !

Tham khảo nhiều hơn tại: Nhomhexingfa.com